Ngày 10/09/2016, tại sàn giao dịch bất động sản Hải Phát, lễ mở bán căn hộ chung cư Thăng Long Victory đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 10 giao dịch đặt cọc ngay tại sự kiện.

Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng buổi hội nghị đã có trên 100 khách hàng tham dự và tìm hiểu dự án. Lễ mở bán đã giới thiệu sâu hơn cho khách hàng dự án Thăng Long Victory, dự án phân khúc tầm trung khu vực phía Tây Hà Nội được quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua.

mở bán thăng long victory

Buổi lễ mở bán nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng

Bên cạnh mức giá cực kỳ cạnh tranh, chỉ trên dưới 1 tỷ đồng cho một căn hộ với diện tích 93m2, 3 phòng ngủ, tất cả đều là căn góc với 3 mặt thoáng, quý khách hàng mua tại dự án còn được thỏa sức sáng tạo hoàn thiện tổ ấm của mình.

mở bán thăng long victory

Ông Đinh Thế Quỳnh, đại diện BĐS Hải Phát giới thiệu về dự án

Thăng Long Victory, dự án của công ty CPĐT xây dựng KCN Phúc Hà là dự án duy nhất tại KĐT mới Nam An Khánh đã bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Tại buổi lễ mở bán, các đại diện phía ngân hàng TP bank, SHB cũng cam kết các gói vay ưu đãi lãi suất thấp, ân hạn nợ gốc hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tại dự án Thăng Long Victory.

mở bán thăng long victory

Đại diện ngân hàng SHB cam kết gói vay ưu đãi cho khách hàng

Không mấy bất ngờ khi trong và sau buổi lễ mở bán đã có hơn 10 khách hàng đặt mua căn hộ, trong 1 tháng qua đã có hơn 50 khách hàng quyết định chọn Thăng Long Victory làm “nơi xây dựng tổ ấm”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ mở bán:

mở bán Thăng Long Victory

mở bán thăng long victory

Nhân viên Hai Phat Land tư vấn cho khách hàng thông tin dự án

mở bán Thăng Long Victory

Khách hàng mua nhà may mắn nhận được những phần quà hấp dẫn từ Hai Phat Land