Chung cư HPC Landmark 105 – Vị trí vàng tại khu vực quận Hà Đông

Chung cư HPC Landmark 105 nằm trong quần thể dự án Usilk City với tổng diện tích 9,2ha gồm 9 tòa chung cư cao 25 – 50 tầng với các tầng hầm thông nhau. Trong đó tòa HPC Landmark 105 là tổ hợp 2 đơn nguyên cao 35 tầng và 50 tầng.

Nằm trên mặt đường Tố Hữu rộng 42m, HPC Landmark 105 sẽ là điểm nhấn của quận Hà Đông với chiều cao công trình 50 tầng. Dự án được kết nối với chuỗi các khu đô thị lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội nói chung và Hà Đông nói riêng như: KĐT Văn Khê, KĐT An Hưng, KĐT Dương Nội, KĐT Park City… Chính vì thế đã tạo cho dự án có hạ tầng cực kì phát triển, an sinh xã hội đảm bảo, dân trí cao…

Chung cư HPC Landmark còn gần tuyến xe BUS nhanh BRT, gần khu nhà phố thương mại 24H chuẩn bị đi vào hoạt động, trong khoảng 2 năm tới trung tâm thương mại Aeon Mall với diện tích 200.000m2 sẽ được triển khai và đi vào hoạt động, và tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài được hoàn thành sẽ kết nối dự án với khu vực Mỹ Đình gần hơn bao giờ hết.

Diện tích các căn hộ tại HPC Landmark có diện tích đa dạng và được trang bị nội thất cao cấp với phòng khách hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Nhưng không vì điều này mà khách hàng gặp khó khăn khi sở hữu căn hộ tại đây. Với mức giá từ 21,7tr/m2 gồm VAT + đầy đủ nội thất, diện tích căn hộ từ 94m2 đến 157m2, được hỗ trợ vay vốn tại MB với lãi suất 0% đến khi nhận nhà và được giải ngân ngay từ khi kí hợp đồng, khách hàng trả trước hạn không phải chịu phạt. Với những điểm nêu trên khách hàng không còn lo ngại về vấn đề tài chính.

Chung cư HPC Landmark được xây dựng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích bao gồm: Trường mầm non, bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị nhà hàng, khu chăm sóc sức khỏe, khu liên hợp thể thao… tất cả các dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao tạo thành 1 quần thể khép kín, tiết kiệm thời gian, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng sau những ngày làm việc vất vả.

Tổng quan

Vị Trí

Dịch vụ tiện ích

Phòng ngủ hiện đại

Phòng Khách sang trọng