Chung cư Roman Plaza – Mảnh đất vàng cho nhà đầu tư

Chung cư Roman Plaza làm lễ khởi công vào tháng 10/2016. Dự án chính thức được triển khai xây dựng vào tháng 12/2016. Sau 5 tháng làm việc nỗ lực không ngừng, hiện tại chung cư Roman Plaza đã xong 3 tầng hầm và chuẩn bị lên Cos 0.0

I.Tiện ích ngoại khu:

+ Địa thế nội đô, có công viên 7.000m2, cạnh hồ nước với cộng đồng cư dân văn minh, nhờ đó chung cư tại dự án Bất Động Sản thượng hạng này có tiềm năng về giá trị đầu tư.

+ Chung cư Roman Plaza tọa lạc tại mặt đường lê văn lương kéo dài, TP.Hà Nội cận kề 2 Q. Ba Đình và Hoàn Kiếm. đây cũng là xung quanh vị trí nâng tầm phát triển bền vững lâu dài nhất TP. Hà Nội cả về kinh tế, văn hóa, Giáo dục, y tế và hạ tầng giao thông.

Vị trí dự án

+ Do có nhiều chi nhánh cơ quan hành chính Trung ương và cấp TP, các Doanh Nghiệp đa quốc gia nên ở đây thu hút lượng lớn người mướn nhà ở, trong số đó không ít là người nước ngoài.

+ Nhờ địa thế nội đô, Roman Plaza thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông vận tải liên hoàn, đồng Sở, khớp nối với trục đường chính từ quận Ba Đình đến trọng tâm mới của Q. HĐ Hà Đông. đặc biệt quan trọng chỉ cách ga tàu điện trên cao, tuyến Cát Linh – HĐ Hà Đông cách 200m. Bên cạnh là tuyến xe Bus nhanh BRT, tương lai trong 2 năm tới đường Lê Quang Đạo kéo dài hoàn thành sẽ kết nối với khu vực Mỹ ĐÌnh dễ dàng.

Liên kết vùng

II.Tiện ích nội khu:

+ Trung tâm giải trí công viên nội khu tại đây gồm hệ thống cây lá tầm thấp, trung và tầm cao; vườn BBQ; đường massage chân; khu tắm nắng và thư giãn;… Đây sẽ là khoảng trống sinh hoạt dành riêng cho dân cư, cùng theo đó thể hiện chất lượng môi trường sống đẳng cấp mà người đầu tư khuynh hướng cho Dự Án BĐS

Tiện ích dự án

+ Theo những chuyên gia tử vi & phong thủy, lợi thế của những dự án có địa thế hướng thủy không chỉ mang đến khoảng không gian sống trong lành, tầm nhìn lý tưởng cho chủ nhân mà quan trọng là vượng khí khiến cho giá thành trị của căn hộ cao cấp luôn đồng loạt tăng theo thời gian.

+ Với mục tiêu thiết kế xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, ưu tú, chủ đầu tư của dự án đã thiết kế xây dựng gần 26 tiện ích hạng sang, 4 tầng Thương Mại và 3 hầm để xe với sức chứa hơn 300 ôtô, trường mầm non liên thông đến lớp 5, khu vực công viên, quảng trường và đài phun nước giúp khách hàng có không gian thư giãn sau ngày làm việc.

Tổng quan

+ Tiến độ thanh toán và sự hỗ trợ vay vồn từ ngân hàng MB giúp khách hàng đảm bảo về tài chính. Các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án chiếm 65% với diện tích 68m2 – 77m2, kết hợp với giá cả hợp lý từ chủ đầu tư đưa ra, mọi khách hàng đều có thể sở hữu căn hộ tại đây.